CHOLIMEX FOOD THAM DỰ LIÊN HOAN ẨM THỰC QUỐC TẾ 2023

Liên hoan Ẩm thực Quốc tế lần thứ 11 năm 2023 đã diễn ra tại Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Đây là năm tham dự đông đảo nhất với 150 gian hàng từ các Đại sứ quán của nhiều quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt là không gian ẩm thực của 10 quốc gia Đông Nam Á- “phố ASEAN” mang đến sự mới mẻ và những đặc sắc riêng của các nền văn hóa, thể hiện vai trò kết nối, đoàn kết giữa các nước ASEAN.

Đây là dịp để các nước giao lưu văn hoá, tăng cường hiểu biết lẫn nhau, giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam tới bạn bè các nước thông qua cầu nối quan trọng là các Đại sứ quán và Trung tâm văn hoá nước ngoài, là cơ hội để các doanh nghiệp tại Việt Nam quảng bá thương hiệu, các hoạt động kinh doanh và các mặt hàng dịch vụ tới bạn bè quốc tế cũng như các vị khách tham gia chương trình.

Tiếp bước thành công từ năm 2022, Cholimex Food rất vinh dự tiếp tục tham gia tài trợ chính cho sự kiện năm nay, mang đến làn gió ẩm thực phong phú với những món điểm tâm đặc sắc, nổi tiếng, được nhiều người yêu thích: Chả giò tôm thịt, Bánh bao xá xíu, Há Cảo, Chạo Tôm, Bánh xếp kiểu Nhật. Nếu như Bún thịt nướng đã “khuấy đảo” giới sành ăn trong năm qua thì Bún bò huế và Mì Ý năm nay được các thực khách từ lớn đến nhỏ vô cùng săn đón và ủng hộ nhiệt tình. Tất cả các món ăn này đều được nêm nếm từ các gia vị, xốt ướp của Cholimex Food.

#Cholimexfood#giavịcuộcsống#đủvịtrònbữa

#nấungonlạidễ#làmđầubếpchưabaogiờtrễ

#Liênhoanẩmthựcquốctế2023