CHOLIMEX FOOD TIẾP TỤC RA MẮT 2 TRỢ THỦ GIÚP MÓN ĂN BÙNG VỊ CAY, NGON CỰC ĐÃ

Nóng hơn cả cái nóng mùa hè chính là hot news đến từ nhà Cholimex: Em út vedette Tương ớt siêu cay của gia đình tương ớt và Xốt ướp thịt kiểu Hàn Quốc (vị truyền thống) của gia đình xốt ướp thịt chính thức chào sân theo cách không thể ô-mê-ly hơn với:

?️ Hữu xạ tự nhiên… cay. Vị cay cực đỉnh với thành phần 60% ớt tự nhiên – tỉ lệ ớt tối đa có thể có để tạo ra sản phẩm tương ớt. 40% còn lại sẽ là các gia vị khác như tỏi, nước, đường, muối, nước.

Vedette Tương ớt siêu cay Cholimex tự tin “đọc vị” tất cả các tín đồ ẩm thực, đảm bảo tín đồ thích mê vị ớt siêu cay mạnh mẽ và thơm nồng của những trái ớt tươi – 1 chấm là ngất ngây, 2 chấm phải đắm say.

? Xốt ướp thịt kiểu Hàn Quốc (vị truyền thống): mang đến hương vị thơm ngon của xứ sở Kim Chi, rút ngắn công đoạn chế biến BBQ, thịt nướng, đồng thời nâng tầm trải nghiệm ăn uống, thêm thời gian chilling hết nấc của bạn!

?? Tương ớt siêu cay và Xốt ướp thịt kiểu Hàn Quốc (vị truyền thống) đã có mặt tại các siêu thị Big C, các tiệm tạp hóa, trang Shopee và Lazada. Tham khảo ngay tại link phía dưới ⬇️⬇️⬇️

Chỉ với một cú click, khám phá ngay lý do khiến Cholimex say đắm lòng người hâm mộ tại mỗi hình nhé!

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực

#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên