CHOLIMEX FOOD VINH DANH TẬP THỂ – CÁ NHÂN ĐẠT HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA, NHẬN BẰNG KHEN THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VÀ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM

Ngày 02/02/2024, Cholimex Food long trọng tổ chức Lễ vinh danh các Anh Chị đã đạt thành tích xuất sắc đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba và Bằng khen Thủ tướng Chính phủ; cùng với Lễ tổng kết cuối năm đã mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Đánh dấu bước ngoặt chuyển mình trong một năm kinh tế nhiều khó khăn; trong đó tập thể nói chung, cá nhân nói riêng đã có những cố gắng nhất định, đưa con thuyền Cholimex Food tiếp tục vượt trùng khơi, cùng vươn lên đi qua mọi thử thách.

Đây cũng là dịp để Công ty vinh danh những tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp công lớn vào sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, còn là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể anh chị em đã luôn cống hiến hết mình và đồng hành cùng Cholimex Food trong thời gian qua.

Cholimex Food xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả mọi người, đến Quý đối tác, Quý khách hàng trên mọi miền đất nước đã và đang gắn bó, tiếp bước giúp Doanh nghiệp ngày một phát triển hơn.

—————————

????Nhiệt liệt chúc mừng cho các Anh Chị nhận Huân chương Lao động hạng Ba đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2018 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc:

???? Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc, Giám đốc Tài Chính

???? Chị Nguyễn Thị Nhung, Giám đốc Xưởng chế biến Thực phẩm đông lạnh

???? Chị Phùng Thị Hữu Hạnh, Giám đốc Xưởng chế biến Thực phẩm

???? Nhiệt liệt chúc mừng cho các Anh Chị nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đã có thành tích trong công tác từ năm 2018 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc:

???? Chị Nguyễn Thị Duyên Hạnh, Giám đốc Nhân sự Hành chánh

???? Anh Nguyễn Quang Huy, Trưởng phòng Phòng Bán hàng kênh Food Service (FS), Phòng Kinh doanh Nội địa

???? Anh Nguyễn Hồng Ngọc, Trưởng phòng Phòng Bán hàng miền Tây, Phòng Kinh doanh Nội địa

???? Chị Nguyễn Thị Kim Yến, Trưởng phòng Phòng Kế hoạch, Phòng Kế hoạch Kinh doanh Xuất nhập khẩu

???? Chị Đoàn Thị Thanh Tuyền, Trưởng phòng Phòng Bán hàng xuất khẩu, Phòng Kế hoạch Kinh doanh Xuất nhập khẩu

???? Chị Nguyễn Thị Thuỳ Linh, Trưởng phòng Phòng Quản lý chất lượng Xưởng chế biến Thực phẩm đông lạnh, Phòng Kỹ thuật

???? Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng Phòng Quản lý chất lượng Xưởng Chế biến thực phẩm, Phòng Kỹ thuật