CÙNG CHOLIMEX FOOD ĐẾN PHIÊN CHỢ ĐƯA HÀNG VIỆT VỀ HUYỆN ĐẢO PHÚ QUÝ

Tại phiên chợ, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh được trưng bày giới thiệu, quảng bá thương hiệu và bán các sản phẩm có nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam, có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người dân. Các mặt hàng chính tham gia tại Phiên chợ, gồm có lương thực, thực phẩm, đường, dầu ăn, nước mắm, nước giải khát; quần áo thời trang trẻ em và người lớn; giày dép; hoá mỹ phẩm; các dịch vụ viễn thông; chăn, gối, nệm…; các mặt hàng phục vụ sản xuất nông, lâm nghiệp: máy công cụ phục vụ sản xuất nông nghiệp, phân bón, giống cây trồng…

Chương trình Hàng Việt Về Nông Thôn được diễn ra tại đảo Phú Quý từ năm 2015, thu hút lượng khách ghé thăm và mua hàng rất đông đảo. Cholimex Food đã đồng hành cùng huyện đảo Phú Quý đến nay và đã có rất nhiều kỷ niệm cũng như tình cảm gắn bó tại nơi đây!

Lần này ra đảo Cholimex Food giới thiệu đến người tiêu dùng các loại sản phẩm mới như: Nước mắm Cholimex 30, 35, 40 độ đạm – loại nước mắm đặc biệt ngon của Cholimex Food, cùng với Xốt sườn xào chua ngọt, Xốt gà chiên nước mắm… đã ra mắt và được rất nhiều người ưa thích ????

Phiên chợ được thực hiện từ ngày 26/4 đến 28/4, nhưng vì hằng năm người dân tại đảo rất yêu thích hội chợ và đón chờ nên đã bán sớm từ ngày 25/4!

Mọi người hãy ghé thăm gian hàng Cholimex Food nhé!!! ????????

#Cholimexfood#giavịcuộcsống#HVVNT2024

#đảoPhúQuý