Há cảo hai mùa 300g

  • Há cảo hai mùa Cholimex được chế biến từ các nguyên liệu chất lượng cao, được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo độ tươi ngon và tự nhiên nhất. Sau khi chế biến, sản phẩm vẫn giữ được nguyên hương vị của các nguyên liệu, hình dáng đẹp mắt, đảm bảo ngon miệng khi dùng.
  • Trong há cảo chứa hàm lượng lớn chất xơ, vitamin, canxi, protein, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.
  • Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn thực phẩm, được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói. Vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hoá học độc hại, đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khối lượng

300g/gói

Quy cách đóng gói

12 cái/gói

Hướng dẫn bảo quản

Giữ đông lạnh ở -18 độ C

Thời hạn sử dụng

18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột nếp, tôm, thịt heo, khoai mỡ, bí đỏ, củ sắn, cà rốt, măng, tỏi, hành tím, dầu ăn, đường, muối ăn, tiêu,…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Há cảo không cần rã đông. Hấp chín. Dùng nóng với nước chấm.

– Cách bảo quản: Bảo quản ở 4 độ C: 1 tuần

 

Há cảo hai mùa 300g

  • Há cảo hai mùa Cholimex được chế biến từ các nguyên liệu chất lượng cao, được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo độ tươi ngon và tự nhiên nhất. Sau khi chế biến, sản phẩm vẫn giữ được nguyên hương vị của các nguyên liệu, hình dáng đẹp mắt, đảm bảo ngon miệng khi dùng.
  • Trong há cảo chứa hàm lượng lớn chất xơ, vitamin, canxi, protein, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.
  • Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về độ an toàn thực phẩm, được sản xuất trên dây chuyền khép kín từ khâu chế biến đến đóng gói. Vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hoá học độc hại, đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khối lượng

300g/gói

Quy cách đóng gói

12 cái/gói

Hướng dẫn bảo quản

Giữ đông lạnh ở -18 độ C

Thời hạn sử dụng

18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột nếp, tôm, thịt heo, khoai mỡ, bí đỏ, củ sắn, cà rốt, măng, tỏi, hành tím, dầu ăn, đường, muối ăn, tiêu,…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Há cảo không cần rã đông. Hấp chín. Dùng nóng với nước chấm.

– Cách bảo quản: Bảo quản ở 4 độ C: 1 tuần

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MỚI