MÌ Ý XỐT TIÊU ĐEN – CHUYỆN TÌNH ẨM THỰC XUYÊN BIÊN GIỚI
Mì Ý, đến từ “đất nước hình chiếc ủng” xa xôi, mang trong mình sự duyên dáng của vùng Địa Trung Hải. Đến từ Việt Nam là Xốt Tiêu Đen Cholimex với hương vị mặn ngọt đậm đà, xen lẫn vị béo nhẹ nhàng – chinh phục được trái tim Mì Ý một cách trọn vẹn.
“Chuyện tình” ẩm thực này xuất phát từ lần “chạm mắt” giữa Mì Ý truyền thống dai mềm và Xốt Tiêu Đen Cholimex. Được chế biến tỉ mỉ từ những hạt tiêu đen chọn lọc, xốt tiêu đen mang đến hương vị thơm nồng, đậm đà. Sự kết hợp đồng điệu một cách tự nhiên giữa sợi mì và nước xốt cùng các nguyên liệu trong gian bếp tạo nên một câu chuyện ẩm thực đầy hương sắc.
Từ truyền thống đến sáng tạo, sự giao thoa giữa những nét văn hóa ẩm thực đã tạo nên sợi dây gắn kết đặc biệt, khiến một món ăn trở nên phổ biến khắp thế giới. Vị cay nồng của tiêu đen chế biến kỹ càng, đến cảm giác kích thích vị giác khi lớp nước xốt có chút mặn ngọt hòa quyện với sợi mì vừa chín tới, tất cả tạo nên sự bùng nổ hương vị tuyệt vời, chinh phục mọi tâm hồn yêu ẩm thực.
“Chuyện tình” Mì Ý xốt tiêu đen dần chiếm được cảm tình của những người lần đầu ăn mì Ý và cả những thực khách sành ăn nhất. Vì vậy, món ăn này đã được nhiều nhà hàng đưa vào thực đơn của mình. Còn bạn, thử dùng Xốt Tiêu Đen Cholimex viết riêng một chuyện tình trong căn bếp nhà mình với công thức Mì Ý xốt tiêu đen dưới đây nhé:
Bước 1: Làm nóng 4 muỗng XỐT TIÊU ĐEN CHOLIMEX với 50ml nước.
Bước 2: Đun sôi nước với chút muối, luộc 100g mì Ý từ 8 – 10 phút, vớt ra, thêm chút dầu ô liu trộn đều và để ráo.
Bước 3: Sơ chế 100g ớt chuông, cắt miếng vừa ăn, xào chín tới với một ít dầu. Tiếp tục cho mì vào đảo đều.
Bước 4: Thêm phần xốt đã chuẩn bị vào và trộn đều.
Cuối cùng, trang trí và thưởng thức: Cho mì ra đĩa, rắc rau mùi tây băm nhỏ lên trên. Thưởng thức món ăn ngay khi còn nóng. Món có thể ăn kèm với topping tôm hoặc bò.
Cholimex Food – Để ẩm thực là sợi dây kết nối xúc cảm hạnh phúc.
#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa
#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên