Nem chiên Hà Nội

Cuốn chiếc nem cho vừa vặn là bài học bếp núc đầu tiên của thiếu nữ Hà Nội được bà hoặc mẹ chỉ bảo. Nem Hà Nội phải đầy đủ thịt lợn, miến dong, mộc nhĩ, nấm hương, trứng, tỏi, củ đậu hoặc các loại củ theo từng mùa. Rồi được chiên trong chảo ngập dầu cho tới khi vàng đều các mặt. Và để nâng vị món nem Hà Nội, công đoạn pha nước chấm cũng cầu kỳ không kém.

Feedy lựa chọn nước mắm đặc biệt Cholimex cùng đường, dấm, tỏi, ớt pha thêm nước lọc cho hài hòa. Ăn kèm nộm đu đủ hoặc su hào thái mỏng vuông vắn, cà rốt tỉa hoa là đủ vị rồi.