NGHE CHOLIMEX FOOD “HIẾN KẾ” LOẠT CÔNG THỨC PHA NƯỚC MẮM NGON KHÓ CƯỠNG

???? Một bữa ăn ngon đôi khi không chỉ nằm ở những món ăn chính mà còn quyết định bởi chén nước mắm hòa quyện đủ vị chua, cay, mặn, ngọt kích thích vị giác. Không phải tự nhiên mà nước mắm trở thành “spotlight” giữa bàn ăn khiến ai nhìn cũng phải xuýt xoa và ăn mãi không ngừng. Đó là vì nước mắm luôn được biến hóa khôn lường, kết hợp với các nguyên liệu và gia vị khác nhau để tùy vào món ăn sẽ có loại nước mắm phù hợp ăn kèm. Hãy cùng Cholimex Food khám phá sự đa dạng của nước mắm để mâm cơm thêm tròn vị hơn, thông qua loạt công thức “bất hủ” trong làng ẩm thực Việt Nam nhé!

✨ Món chả giò quen thuộc khắp 3 miền luôn đi cùng chén nước mắm tỏi ớt, ăn kèm chút rau, chút bún cho ra sự hòa quyện hương vị đủ đầy.

✨ Ốc luộc dân dã chấm đẫm nước mắm gừng thì mang lại một trải nghiệm hương vị rất khác, nhẹ nhàng nhưng chẳng thể nào thay thế.

✨ Một trong những nhân tố góp công to lớn, dẫn lối cho dĩa cơm tấm Việt Nam vươn tầm thế giới chính là chén nước mắm chua ngọt sánh đặc. Với hương vị dịu thanh, chua nhè nhẹ, rưới lên dĩa cơm đang nóng hổi ấy vậy mà khiến bao người mê như điếu đổ.

✨ Hay món cá chiên, cá nướng cuốn bánh tráng,… vốn đã thơm ngon nay thêm phần hấp dẫn nhờ nước chấm mắm me độc đáo, sự lựa chọn tuyệt vời để bổ sung vào thực đơn cơm nhà thật tròn vị.

Bạn còn biết những công thức nước mắm nào đặc biệt nữa không? Chia sẻ với Cholimex Food ở phần bình luận bên dưới ngay nhé!

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên