THƯƠNG HIỆU VÀNG

????️

Nơi quy tụ những Thương hiệu mang trong mình giấc mơ tiên phong.

Nơi chia sẻ, gặp gỡ, kết nối giữa các doanh nghiệp.

Nơi tạo động lực cho các thế hệ tiếp bước trên hành trình kế thừa bản sắc.

????️

Chương trình bình chọn danh hiệu Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh và Thời báo Kinh tế Sài Gòn là đơn vị trực tiếp thực hiện với mục tiêu tôn vinh các doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm; nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển thương hiệu gắn liền với phát triển năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Cholimex Food vốn đã rất quen thuộc với người tiêu dùng suốt 40 năm qua bởi sự đa dạng và tiện lợi. Nhưng một bữa cơm “đủ vị – tròn bữa” không chỉ thể hiện ở hình thức, hương vị mà còn phải đảm bảo tiêu chí hàng đầu hiện nay là nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn nhằm đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Đó cũng chính là niềm tự hào giúp cho Cholimex Food nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng trong bao năm qua.

Hiện tại Cholimex Food có rất nhiều sản phẩm như các loại xốt ướp: thịt nướng, xá xíu, kho cá, kho thịt, nước mắm, nước nương, dầu hào, gia vị gói tiện lợi, xốt lẩu, bún bò, bò kho… hỗ trợ các gia đình, chị em phụ nữ trong việc bếp núc, tiết kiệm thời gian rất nhiều mà lại làm được những món bổ dưỡng. Bên cạnh đó Các sản phẩm đông lạnh của Cholimex Food như chả giò, hoành thánh, há cảo… nhiều năm qua được thị trường các nước Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Thuỵ Sĩ… rất ưa chuộng do bảo đảm được các yếu tố vệ sinh và chất lượng.

—————————

????Cùng Cholimex Food hướng đến Thương Hiệu Vàng 2023, các bạn tham gia bình chọn cho doanh nghiệp Cholimex Food bằng cách:

– Bước 1: vào đường link

https://www.facebook.com/ThuonghieuvangTPHCM

– Bước 2: Nhấn “Theo dõi”/”Follow” trang Facebook Thương hiệu Vàng TP.HCM

– Bước 3: Đến bài viết “Bình chọn người tiêu dùng cho doanh nghiệp yêu thích nhất Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM năm 2023”

– Bước 4: Thả tim, chia sẻ, bình luận tương tác dưới hình ảnh logo thương hiệu Cholimex Food. Mỗi một thả tim, chia sẻ, bình luận sẽ tương đương 1 điểm.

Lưu ý:

+ Tài khoản phải theo dõi hoặc thích trang https://www.facebook.com/ThuonghieuvangTPHCM thì mới được tính điểm.

Trân trọng ❤️