TRẢI NGHIỆM “TOUR DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI” CÙNG CHOLIMEX FOOD

✈ Cholimex Food tự hào mang đến cho bạn một hành trình ẩm thực độc đáo, một “tour du lịch ẩm thực có 1-0-2” với các loại xốt gia vị tuyệt hảo. Từ những hàng quán tại Hàn Quốc đến những con phố rộn ràng của đất nước tỷ dân Trung Quốc. Từ nước Pháp mộng mơ đến nước Ý lãng mạn, và cuối cùng là trở về “đất nước hình chữ S” – Việt Nam quê hương thân yêu. Mỗi loại xốt của Cholimex Food chính là “tấm vé” đưa bạn đến những miền đất mĩ vị xa xôi.

???? Ẩm thực không đơn thuần là ăn uống, mà còn là một hành trình khám phá và thưởng thức cuộc sống. Chính vì vậy, Cholimex Food luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những loại xốt với công thức “chuẩn vị”, để mỗi bữa ăn là một trải nghiệm tuyệt vời, đưa bạn chu du qua những “miền ẩm thực” hấp dẫn.

???? Mỗi loại xốt là một “tấm vé” bước lên chuyến bay hương vị đặc sắc, để bạn chỉ cần ngồi tại chỗ thôi cũng có thể du lịch vòng quanh thế giới. Bạn thèm ăn món Âu nhưng lại muốn tự nấu, Xốt Tiêu Đen Cholimex, Xốt Mì Ý Cà Chua Cholimex, Xốt Mì Ý Bò Bằm Cholimex,… sẽ mang đến cho bạn những gợi ý thú vị. Bạn muốn trổ tài nấu nhiều món Á đãi cả nhà, Dầu Hào Cholimex, Xốt Lẩu Kim Chi Cholimex, Xốt Gà Chiên Nước Mắm Cholimex và Xốt Sườn Xào Chua Ngọt Cholimex sẽ là những trợ thủ đắc lực cùng bạn đưa cả nhà khám phá nền ẩm thực phương Đông.

Với sự đa dạng từ các loại xốt của Cholimex Food, bạn chẳng cần phải đi nhiều nơi, đến nhiều quán ăn mà vẫn được trải nghiệm tour du lịch ẩm thực đầy màu sắc và thú vị ngay trong căn bếp nhà mình.

✨ Chọn ngay một “tấm vé” và cùng Cholimex Food mang cả thế giới ẩm thực vào căn bếp của mình bạn nhé! ✨

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên