TƯƠNG ỚT SRIRACHA CHOLIMEX: VỊ CAY ĐẮM SAY – THÈM LÀ CÓ NGAY!

? Ra đời lần đầu tiên tại miền duyên hải Si Racha của Thái Lan, tương ớt Sriracha mang độ cay nồng độc đáo của mình lan tỏa khắp nơi và trở thành loại tương ớt trứ danh được ưa chuộng nhất trên thế giới.

❗ Tuy nhiên, một tin không vui dành cho những fan của tương ớt Sriracha là trên thế giới đang diễn ra tình trạng thiếu hụt sản phẩm vì những đợt hạn hán kéo dài, nguồn nước cạn kiệt dẫn đến việc trồng và thu hoạch ớt rất khó khăn. Trước tình hình nguồn nguyên liệu không thể đáp ứng nhu cầu sản xuất, nhiều đại lý trên Amazon, eBay và Craigslist đã đẩy giá bán của một chai tương ớt Sriracha lên đến 120 USD (Theo tờ Guardian – Sriracha lovers feel the heat as hot sauce shortage continues).

? Nhưng chớ vội lo lắng vì bạn hoàn toàn có được hương vị Sriracha đặc trưng ngay trong tầm tay với Tương Ớt Sriracha Cholimex! Đứng ngoài những rào cản về nguyên liệu và giá thành, Cholimex Food tự hào mang đến Tương ớt Sriracha chuẩn vị để bạn thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn!

? Nhờ điều kiện thời tiết và đất đai thuận lợi của Việt Nam, Cholimex Food chọn được những trái ớt tươi đạt chuẩn, nguyên chất và cay thơm đặc trưng để đưa vào quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

? Ớt sau khi thu hoạch và sơ chế sẽ được sản xuất theo công thức riêng để tạo nên hương vị đặc biệt của Sriracha vừa cay vừa đậm đà, hậu vị chua chua, ngọt ngọt lạ miệng nhưng siêu kích thích vị giác.

? Từ món chiên, xào, nướng và nhất là ăn với phở, Tương Ớt Sriracha Cholimex sẽ nâng tầm vị cay cho món ăn thêm hoàn hảo.

Vị cay thơm của Sriracha thì hiếm có nhưng Tương Ớt Sriracha Cholimex thì không hề khó tìm! Còn chờ gì mà không rước một chai về nhà ngay thôi!

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên