VI VU HỘI CHỢ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN VIỆT NAM CÙNG CHOLIMEX FOOD

Tối 22/11/2023, “Hội chợ Đặc Sản Vùng Miền Việt Nam” do Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với quy mô gần 300 gian hàng, Hội chợ thu hút hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp của 56 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự, trưng bày, giới thiệu những sản phẩm đặc trưng, đặc sản của các địa phương. Bên cạnh đó, các hoạt động quảng bá du lịch, văn hóa truyền thống vùng miền, trình diễn ẩm thực, tư vấn, kết nối doanh nghiệp… được tổ chức trong thời gian diễn ra Hội chợ.

Từ cà phê Tây Nguyên thơm ngon nức tiếng, đến tỏi Lý Sơn, xoài cát Hoà Lộc, thốt nốt An Giang, cua Cà Mau… trứ danh một vùng, du khách còn có thể trải nghiệm những món ăn mới lạ hấp dẫn từ gian hàng Cholimex Food như: lẩu Kim Chi ????????, thịt nướng, gà chiên nước mắm đậm đà tuyệt hảo ????

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2023 tiếp tục được khẳng định là cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất – nhà phân phối – người tiêu dùng, là kênh quảng bá hiệu quả cho các sản phẩm đặc sản Việt Nam, là ngày hội đặc sản của cả nước tập trung về Thủ đô cũng là dịp để giới thiệu những nét văn hóa truyền thống, du lịch đặc trưng của mỗi vùng đất tới du khách trong nước và Quốc Tế.

—————————

????Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2023 diễn ra từ ngày 22/11 đến ngày 26/11. Hãy đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm nét văn hóa vùng miền Việt Nam và đặc biệt là ghé gian hàng Cholimex Food các bạn nhé!

#Cholimexfood#HộichợĐặcSảnVùngMiềnViệtNam