ẤM BỤNG BỮA SÁNG CHO NHỮNG NGÀY LƯỜI NẤU NƯỚNG – NHANH NHƯNG VẪN THƠM NGON & ĐẦY ĐỦ DINH DƯỠNG

Là một trong những bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, bữa sáng giúp tăng năng lượng và tạo điều kiện cho cơ thể sẵn sàng bắt đầu một ngày mới.

Hiểu được những nhu cầu dinh dưỡng của khách hàng Việt đang ngày càng tăng cao, thương hiệu ẩm thực quốc dân Cholimex Food đã cho ra mắt hàng loạt sản phẩm chế biến nhanh, với những tiêu chuẩn khắt khe, nhằm đảm bảo chất lượng dĩnh dưỡng và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

? Bánh bao ngon chuẩn vị Cholimex Food – là sự kết hợp của phần thịt heo mềm. ngọt, trộn lẫn với các hỗn hợp gia vị vừa miệng, mang đến tay người tiêu dùng một chiếc bánh bao đúng điệu như chính bàn tay người đầu bếp tài hoa vừa làm.

? Súp sủi cảo tôm thịt ấm nóng Cholimex Food – được chế biến từ những thành phần bổ dưỡng như thịt heo, tôm, cá basa và nhiều loại gia vị khác, có hương vị thơm ngon và chứa hàm lượng lớn tinh bột, canxi, protein, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của mọi người.

?️Ngoài ra, Cholimex Food vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn khác dành cho bữa sáng của bạn như: hoành thánh, bánh xếp kiểu Nhật, xúc xích Mochi, há cảo hai mùa…

Đừng ngại mà hãy thử ngay để bản thân và gia đình có những bữa sáng thật chất lượng nhé!

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên