“THIÊN BIẾN VẠN HÓA” CÙNG RAU XANH, TUYỆT PHẨM HEALTHY ĂN LÀ MÊ LY

Rau củ quả luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong thực đơn bữa cơm gia đình hàng ngày. Bên cạnh việc cung cấp các nguồn vitamin và khoáng chất quan trọng, rau xanh còn giúp cải thiện quá trình trao đổi chất trong cơ thể, mang lại vô vàn lợi ích cho cả sức khỏe lẫn đời sống tinh thần.

Chính vì vậy, hãy cùng Cholimex Food “thiên biến vạn hóa” các món rau bằng những loại gia vị & nước chấm tuyệt hảo, để bữa ăn của chúng ta được trở nên đa dạng và ngon miệng hơn nhé!

? Dầu dấm trộn salad Cholimex – là “người bạn tri kỷ” đặc biệt của các loại salad, rau xanh, gỏi chua, hay thường là món ăn khai vị, giúp tăng hương vị thơm ngon, hấp dẫn cho món ăn, kích thích vị giác, phù hợp với đa số khẩu vị người tiêu dùng.

? Dầu hào Cholimex – với chiết xuất hào nguyên chất có vị thơm đặc trưng, mang hương vị cân bằng giữa vị ngọt xen lẫn vị mặn nhẹ, làm nổi bật lên sự tự nhiên tinh tế trong từng món ăn khi được chế biến. Với hương vị thơm ngon độc đáo, dầu hào có thể ứng dụng cho rất nhiều món rau xào, và đặc biệt là cô đặc tạo thành loại nước chấm cực hấp dẫn cho món rau luộc.

? Xốt Mayonnaise Cholimex – sở hữu hương vị thanh chua, béo béo, dịu ngọt chắc chắn sẽ là loại xốt lý tưởng cho món salad trộn bổ dưỡng và thơm ngon, mang lại những món rau đầy màu sắc và lạ miệng.

?Ngoài ra, hãy cùng Cholimex Food “phù phép” những bữa ăn của bạn trở nên đặc sắc và đầy thú vị hơn, bằng cách bật nút THÔNG BÁO, để không bỏ lỡ bất kỳ bài tips nào nhé!