Khối lượng | 350g/gói |
---|---|
Quy cách đóng gói | 10 cái/gói |
Hướng dẫn bảo quản | Giữ đông lạnh ở -18 độ C |
Thời hạn sử dụng | 18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì. |
THÀNH PHẦN: Thịt heo, bột mì, củ sắn, nước, hẹ lá, cải đỏ, bột năng, tỏi, hành tím, dầu đậu nành, dầu mè, đường, dầu hào, hạt nêm, bột lòng trắng trứng, nước tương, muối ăn, tiêu đen,…
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Cách 1: Hấp không cần rã đông, hấp khoảng 7 phút.
– Cách 2: Chiên áp chảo: Không cần rã đông, cho khoảng 4 muỗng dầu vào chảo, cho bánh xếp vào, mở lửa vừa, chiên mỗi mặt khoảng 3 phút cho đến khi chín vàng đều.