CHOLIMEX FOOD 27 NĂM LIỀN ĐẠT HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO – HÀNH TRÌNH ĐẾN NỀN KINH TẾ XANH

Đây là sự kiện đặc biệt trong năm của cộng đồng doanh nghiệp HVNCLC, là nơi vinh doanh 519 doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng bình chọn, trong đó có Cholimex Food.

Lễ công bố cũng là ngày hội HVNCLC 2023, với sự tham dự, gặp gỡ của các tổ chức xúc tiến thương mại, nhà mua hàng trong nước và quốc tế. Nơi chia sẻ của các chuyên gia kinh tế, lãnh đạo Trung Ương TP.HCM và các địa phương, xoay quanh câu chuyện: HVNCLC – Lực lượng nòng cốt của kinh tế xanh và phát triển bền vững.

Bước qua năm thứ 27 – chương trình HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn tiếp tục phát huy những giá trị bền vững vốn có là: xúc tiến trọng điểm của TP.HCM; Tạo động lực thúc thúc đẩy và cổ vũ hiệu quả nhất cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ chính trị; Tạo động lực thúc thúc đẩy các DN nâng chất sản phẩm, phát triển thương hiệu, tăng lợi thế cạnh tranh, phát triển bền vững; Là cầu nối sản phẩm của dn với hệ thống các nhà bán lẻ; Bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng; Với sự có mặt của hơn 500 doanh nhân, hơn 100 khách mời, hơn 50 cơ quan báo chí – truyền thông.

Cholimex Food vinh dự khi 27 năm liền có mặt trong danh sách HVNCLC “Ngành Nước Chấm Gia Vị”. Đó là niềm hạnh phúc của tập thể nói chung, ở từng cá nhân nói riêng đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng vươn tầm quốc tế. Kết quả này là món quà tinh thần quý giá thay cho lời nói từ chính sự bình chọn của người tiêu dùng gửi đến doanh nghiệp.

#CholimexFood#HVNCLC2023