CHOLIMEX FOOD ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG I

Ngày 24-1, Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food) đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng I do Chủ tịch nước ký tặng cho tập thể công ty Cholimex Food.

Và Huân chương Lao động hạng III tặng cho 2 cá nhân lãnh đạo là ông Dương Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT và ông Diệp Nam Hải, Tổng Giám đốc Công ty Cholimex Food.
Đồng thời, 4 cá nhân của công ty cũng vinh hạnh đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Cholimex Food là doanh nghiệp nhà nước được phát triển lên từ Xí nghiệp chế biến Hải sản và thực phẩm xuất khẩu Cholimex, nổi tiếng với các sản phẩm thực phẩm đông lạnh, tương cà, tương ớt. Cholimex Food được đánh giá là doanh nghiệp nhà nước thành công sau khi cổ phần hoá vào năm 2006. Cholimex Food không ngừng cải tiến để tăng trưởng và cạnh tranh với hàng ngoại nhập, đứng vững trên thị trường trong nước và tiến ra thị trường thế giới. Đến nay, doanh thu năm 2018 của công ty đã đạt 1.980 tỷ đồng (bằng 2.440% vốn điều lệ), tăng trưởng 23,5% so với năm 2017; lợi nhuận trước thuế đạt 110 tỷ đồng (bằng 135% vốn điều lệ), tăng trưởng 54% so với năm 2017.
Cholimex Food đã trở thành nhà sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm hàng đầu với chuỗi sản phẩm đa dạng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và quốc tế, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của thị trường nội địa và xuất khẩu. Việc không ngừng nâng cao quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, BRC, HACCP và các tiêu chuẩn về đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội ETI, BSCI đã giúp chất lượng sản phẩm ổn định, kiểm soát được quá trình, uy tín được nâng cao trên thị trường. Hiện Cholimex Food đã có mặt tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các chuỗi siêu thị nổi tiếng thế giới như Marks and Spencer (M&S – Anh Quốc); COOP, MIGROS (Thụy Sĩ); METRO, REAL (Đức); Auchan, CORA, CAREFOUR (Pháp) đã chấp nhận Cholimex Food là nhà cung cấp chính thức. Đối với thị trường trong nước, Cholimex Food chiếm thị phần khá cao trong thị trường gia vị, nước chấm.
T.D.V