CHOLIMEX FOOD ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA NĂM 2020

Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex (Cholimex Food) lần đầu tiên được trao danh hiệu “Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020” trong lễ công bố diễn ra tối 25/11 vừa qua tại Hà Nội.

Nhờ những thành tích ấn tượng trong hành trình phát triển, cũng như trải qua 9 tháng đánh giá và thẩm định hồ sơ đăng ký xét chọn sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam với quy trình xét chọn được tiến hành rất chặt chẽ và minh bạch. Các tiêu chí được quy định tại Quyết định số 30/2019/QĐ-TTg ngày 08 tháng 10 năm 2019 của Thủ tướng Chính phủ và Thông tư số 33/2019/TT-BCT ngày 22 tháng 11 năm 2019 của Bộ Công Thương: Chất lượng; Đổi mới, sáng tạo và Năng lực tiên phong, cùng với việc thẩm định thực tế của ban chuyên gia để đảm bảo tính xác thực về thông tin, sản phẩm, kết quả đánh giá, thẩm định được ban thư ký tổng hợp để báo cáo và xin ý kiến các ủy viên Hội đồng Thương hiệu quốc gia – gồm đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương.

Những đánh giá không chỉ dựa trên các cam kết của doanh nghiệp với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mà còn là điển hình về thực hiện trách nhiệm xã hội bài bản và nghiêm túc, Cholimex Food đã vượt qua hơn 1.000 doanh nghiệp đăng ký tham gia xét chọn thương hiệu quốc gia lần thứ 7 năm 2020 để được vinh dự nằm trong top 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam cho các dòng sản phẩm tương ớt, tương cà, nước chấm, gia vị và thực phẩm đông lạnh.

Cholimex Food luôn nỗ lực và mong muốn góp phần khẳng định Việt Nam là quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng, có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế. Mục tiêu trong tương lai của doanh nghiệp là tiếp tục sứ mệnh kết nối từng gian bếp, phổ biến tinh hoa ẩm thực Việt đến thế giới.