CHOLIMEX FOOD TÌM KIẾM SỨ GIẢ ẨM THỰC QUẢNG NINH LẦN IV

Ngày 16/11, Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex phối hợp cùng Trường Đại học Hạ Long tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm sứ giả ẩm thực Quảng Ninh” lần thứ 4 năm 2023 tại TP. Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.

Với chủ đề “Kỳ quan Hạ Long – Ẩm thực bốn mùa”, cuộc thi gồm 2 phần là “Gian hàng ẩm thực” và “Sứ giả ẩm thực Quảng Ninh”. Phần thi “Sứ giả ẩm thực Quảng Ninh” là phần thi rất được mong chờ với sự tham gia tranh tài của 20 đội thi, trong đó các thí sinh là các bạn sinh viên đến từ 3 chuyên ngành của Khoa Du lịch – Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị khách sạn và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Các đội thi phải hoàn thành chế biến từ 3 đến 5 món ăn cho 4 người ăn trong vòng 60 phút, đạt các tiêu chí về sắc – hương – vị do Ban Tổ chức đưa ra, khuyến khích sử dụng các nguyên liệu OCOP của tỉnh Quảng Ninh và gia vị từ Cholimex Food.

Ở phần thi “Gian hàng ẩm thực”, 10 đội thi tham gia thiết kế gian hàng, trưng bày và bán các sản phẩm ẩm thực theo chủ đề và thuyết trình về ý tưởng của đội. Phần thi này không chỉ thể hiện kiến thức về ẩm thực mà còn là sự thử thách ý tưởng kinh doanh và sáng tạo của các nhà kinh doanh trẻ.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên Trường Đại học Hạ Long, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực du lịch, đồng thời, quảng bá các sản phẩm ẩm thực Quảng Ninh.

#Cholimexfood#giavịcuộcsống#đủvịtrònbữa

#TimkiemSugiaAmthucQuangninh2023