CHOLIMEX FOOD TỰ HÀO CHÚC MỪNG NHIỀU CÁ NHÂN ĐẠT GIẢI THƯỞNG LỚN

Sáng ngày 19/8/2022, Kỷ niệm 77 năm Ngày Cách Mạng Tháng 8 thành công. Liên Đoàn Lao Động TP HCM tổ chức Lễ Trao Giải Thưởng Tôn Đức Thắng lần thứ 22 năm 2022 cho 20 CNV NLĐ có thành tích xuất sắc trong hoạt động chuyên môn và đào tạo đội ngũ lao động trực tiếp sản xuất tại đơn vị.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex Food vinh dự có anh Nguyễn Hoàng Phương, UVBCH Đoàn Công ty Cholimex, nhân viên Xưởng Cơ Khí Bảo Trì, Công ty Cổ phần thực phẩm Cholimex (Cholimex Food) nhận giải thưởng cao quý này.

Cholimex Food đã có 7 giải thưởng Tôn Đức Thắng, 7 giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi, 03 giải thưởng Người Thợ Trẻ Giỏi Toàn Quốc, 02 Công Dân Trẻ Tiêu Biểu TPHCM. Các giải thưởng là sự ghi nhận thành quả của các cấp lãnh đạo, là nguồn cổ vũ động viên rất lớn cho lớp lớp thanh niên học tập và cống hiến. Mỗi cá nhân đạt được vinh dự này càng trách nhiệm với công việc, với đơn vị và lan tỏa tính sáng tạo, tinh thần cải tiến tăng năng suất lao động, góp phần tăng thu nhập và ổn định chế độ phúc lợi xã hội đến CNV – NLĐ trong đơn vị.