“CHUYẾN PHIÊU LƯU” KHÁM PHÁ CÙNG 3 CẤP ĐỘ CAY CAY MÊ SAY

Nhắc đến Tương Ớt Cholimex, các tín đồ đã quá quen thuộc với cái hương vị thơm ngon đặc biệt từ ớt tỏi tự nhiên. Theo dòng thời gian, hương vị đó đã in sâu và trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi căn bếp Việt. Với phương châm luôn lắng nghe và quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, Cholimex Food đã không ngừng tìm kiếm, phát triển thêm các sản phẩm độc đáo bên cạnh những vị ngon thân thuộc. Cùng điểm danh bộ ba cấp độ cay đắm say làm xiêu lòng người hâm mộ nhé!

? Tương Ớt Truyền Thống: Nốt cay dịu dàng nịnh miệng phù hợp cho đại đa số khẩu vị. Sản phẩm đã ra mắt thị trường từ lâu và trở nên quen mặt với các tín đồ hảo tương ớt khi chỉ cần ra tạp hoá gần nhà là thấy em nó ngay. Hương vị này gây thương nhớ bởi sự thơm cay đặc trưng từ những trái ớt và tỏi tươi nguyên chất, không sử dụng bột cay và mùi tỏi nhân tạo cho ra từng giọt tương nhuyễn mịn, giữ được cái bản chất thơm cay cốt lõi, cứ chấm là cay mê say.

?? Tương Ớt Cay Nồng: Ở cấp độ thứ 2 trong bộ 3 cay đê mê, Tương Ớt Cay Nồng có vị cay tự nhiên, se se đậm vị hơn đôi chút so với Tương Ớt Thường. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ sành cay đang tìm kiếm cho mình một chân ái mới với vị cay thăng cấp đôi chút, nồng nàn vừa đủ để kết hợp cùng đa số món ăn quen thuộc.

??? Tương Ớt Siêu Cay: Vị cay “Vedette” trong “gia phả” tương ớt nhà Cholimex Food, Tương Ớt Siêu Cay thách thức mọi “thánh ăn cay” với nốt cay nồng đậm sâu như mối tình đầu. Thành phần chứa tới 60% ớt tươi tự nhiên kết hợp hoà quyện cùng đường, muối, giấm và tỏi mang đến cấp độ cay mạnh mẽ có thể đốt cháy mọi bàn tiệc, chiều lòng mọi tín đồ sành cay chỉ với 1 chấm là say đắm, 2 chấm là ngất ngây tới lệ tràn khoé mi, xuýt xoa hít hà nhưng không cưỡng được mà chấm chẳng ngừng.

Chấm chấm không ngừng nghỉ với bộ ba anh em Tương ớt cay ngon cực đã nhà Cholimex Food!

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên

“CHUYẾN PHIÊU LƯU” KHÁM PHÁ CÙNG 3 CẤP ĐỘ CAY CAY MÊ SAY