XOA DỊU CHIẾC BỤNG ĐÓI ĐÊM KHI CÓ SIÊU THỊ MINI CHOLIMEX FOOD NGAY TRONG NHÀ

Nắng có nón, mưa có ô

Bụng đói phát rồ, có Cholimex Food!

Với hội “cú đêm” phải thức khuya chiến đấu cùng deadline dồn dập, bài vở thi cử liên miên, chẳng còn thời gian nấu nướng cầu kỳ hay rong ruổi khắp phố đêm tìm hàng quán để lấp đầy chiếc bụng rỗng. Sẽ kỳ diệu là bao khi “các cú” sở hữu riêng cho mình chiếc tủ lạnh kiêm siêu thị tiện lợi mini để “đánh nhanh thắng nhanh” với cơn đói đêm.

Thấu hiểu nỗi niềm của team thực thần “luôn có một chiếc bụng đói”, thương hiệu Cholimex Food đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm đông lạnh chế biến nhanh chóng, siêu cấp tiện lợi mà vẫn chuẩn vị thơm ngon như nhà làm.

✨ Bánh Bao Cholimex – Hương vị tuổi thơ đầy ắp gói trọn vào chiếc bánh bao trắng mềm với nhân thịt thơm lừng, đậm đà được bao phủ bởi lớp vỏ non mềm bên ngoài, hấp lên nóng hổi vừa thổi vừa ăn, cắn một miếng căng đầy đẫm vị thơm ngon.

✨Các loại bánh xếp và há cảo Cholimex – Chỉ cần vài phút hấp chín là đã có ngay một món ngon chuẩn vị thơm nức mũi. Vỏ ngoài mỏng mềm dai dai gói trọn lấy phần nhân béo ụ những tôm, thịt tươi ngọt dậy vị, cắn một miếng là thấy ấm nóng đậm đà, chấm cùng với Nước Tương Lên Men lại càng tròn vị, dễ dàng vỗ về mọi chiếc bụng rỗng lúc nửa đêm.

✨ Các loại Chả Giò Cholimex: Phong vị truyền thống của những mâm cao cỗ đầy, hương vị đặc biệt đi cùng năm tháng được lưu giữ vẹn nguyên trong từng cuốn chả giò béo tròn. Chỉ cần chiên lên đến khi lớp vỏ giòn giòn vàng rụm, hoà quyện hoàn hảo với phần nhân đầy đặn thơm bùi bên trong, ăn kèm với chút rau sống thanh mát thì quả là ngon “số dách”.

Với cách chế biến các sản phẩm đông lạnh Cholimex Food, không cần phải mất thời gian rã đông, chỉ cần vài phút hấp hoặc chiên đơn giản là bạn đã có ngay cho mình một bữa ăn nhanh chóng mà vẫn đặc biệt thơm ngon đúng điệu, đầy đủ dinh dưỡng và có thể thưởng thức bất cứ lúc nào.

?? Hội cú đêm còn chần chờ gì mà không lấp đầy chiếc tủ nhà mình với tha hồ món ngon Cholimex Food!

XOA DỊU CHIẾC BỤNG ĐÓI ĐÊM KHI CÓ SIÊU THỊ MINI CHOLIMEX FOOD NGAY TRONG NHÀ