CÙNG CHOLIMEX FOOD ĐẾN VỚI LỄ HỘI HOKKAIDO – LỄ HỘI NHẬT BẢN TẠI HẠ LONG

Chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản và kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh, tỉnh Quảng Ninh phối hợp với tỉnh Hokkaido của Nhật Bản tổ chức Lễ hội Hokkaido tại Hạ Long năm 2023 và nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn. Với sự kiện mang tầm cỡ quốc tế như thế này thì Hạ Long đang là tâm điểm được người dân và du khách háo hức tham dự vì có nhiều hoạt động văn hoá đa sắc màu đến từ Việt Nam và Nhật Bản.

Đối với hoạt động triển lãm có quy mô 100 gian hàng, gồm 50 gian hàng Nhật Bản, 50 gian hàng Việt Nam; 21 gian hàng tự lắp đặt (Hokkaido); 4 cụm tiểu cảnh check-in và một nhà tuyết. Trong đó có khu ẩm thực Nhật Bản – Việt Nam; văn hóa, thời trang Nhật Bản – Việt Nam; quảng bá du lịch, doanh nghiệp; khoa học – công nghệ, thủ công mỹ nghệ…

Lễ hội Hokkaido tại Hạ Long năm 2023 là sự kiện quan trọng nhằm giới thiệu, tôn vinh văn hóa truyền thống của hai dân tộc, đất nước và hai vùng đất Hokkaido (Nhật Bản) – Quảng Ninh (Việt Nam). Cùng với đó là trao đổi kinh nghiệm trong các lĩnh vực khoa học – công nghệ, môi trường, nông nghiệp, giáo dục đào tạo nhằm phát triển kinh tế – xã hội; tạo điều kiện cho người dân và du khách được trải nghiệm văn hóa, từ đó giúp xúc tiến, kích cầu du lịch, kinh tế, thu hút du khách trong và ngoài nước đến du lịch Quảng Ninh.

(???? baoquangninh.vn)

———————————

????????Hãy cùng đến với lễ hội Hokkaido (diễn ra từ ngày 16 – 19/11/2023) và ghé thăm gian hàng Cholimex Food để thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn các bạn nhé! ????

#Cholimexfood#giavịcuộcsống

#lễhộiHokkaidoHạLong2023