MÌ CAY SIÊU CUỐN DỄ NẤU TẠI NHÀ VỚI CẶP ĐÔI HOÀN HẢO CHOLIMEX FOOD

? Nhớ cái thời mì cay làm mưa làm gió tại Việt Nam, ai nấy cũng rủ rê nhau bắt trend ăn mì cay 7 cấp độ để xem hương vị mì cay là như thế nào. Quả thật ăn một lần là thương nhớ không nguôi vì nước dùng chua cay đặc trưng, sợi mì dai, kết hợp kim chi thơm ngon ăn kèm các loại topping đa dạng như thịt bò, hải sản, cá viên,…

? Có lẽ nhờ hương vị quen thuộc, dễ ăn mà mì cay vẫn không hề hạ nhiệt, thậm chí là ngày càng được nhiều người đón nhận. Các bạn trẻ thì xem mì cay như món ăn cứu đói ngon lành sau giờ học tập và làm việc. Còn nhiều tiệm mì cay hiện nay cũng đã “thăng cấp” thêm món lẩu kim chi cho các nhóm/gia đình để cùng nhau quây quần vừa thưởng thức vừa trò chuyện.

? Ấy chà, nói đến đây không biết đằng ấy có thấy thèm mì cay chưa ta ?

Để Cholimex Food “mách bạn” công thức mì cay đơn giản với Xốt Lẩu Kim Chi và Tương Ớt Siêu Cay, trong vài phút là có ngay một tô mì cay đúng điệu tại nhà. Vị chua chua của Xốt Lẩu Kim Chi kết hợp hoàn hảo với Tương Ớt Siêu Cay để tạo điểm nhấn bùng vị sẽ khiến món ăn vừa đậm đà, thơm mùi kim chi, lại vừa cay cực đã.

Hãy nhanh tay ghi lại các bước để sắp tới “trổ tài” nhé:

? B1: Cho Xốt Lẩu Kim Chi vào nồi nước lọc và khuấy đều

? B2: Nước sôi thì thêm kim chi và 1 muỗng Tương Ớt Siêu Cay vào. Nếu bạn là chiến thần ăn cay cấp độ 7 thì hãy mạnh dạng xịt nhiều một chút để tha hồ hít hà nhé!

? B3: Thêm topping yêu thích như bò, mực, tôm, nấm kim châm

? B4: Đợi nước sôi rồi thả mì vào và đợi 5′ cho mì mềm rồi tắt bếp

? Vậy là đã hoàn thành tô mì cay ngay tại nhà chỉ với Xốt Lẩu Kim Chi và Tương Ớt Siêu Cay! Bắt tay vào bếp ngay thôi nào!

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên