NẤU MÓN KHO CHAY SIÊU DỄ – TỰ TIN CHIÊU ĐÃI CẢ NHÀ

Một cây làm chẳng nên non

Ba cây chụm lại làm nên món kho chay chuẩn vị!

?Một mâm cơm chay chiêu đãi gia đình sẽ thật tuyệt vời với bộ 3 sản phẩm tạo nên công thức món kho “bí truyền” của Cholimex Food: Nước Mắm Chay, Nước Tương Lên Men, Sa Tế Chay.

Nước Mắm Chay dậy mùi thơm, hòa với Nước Tương Lên Men đậm đà cùng sự cay nồng đặc trưng của Sa Tế Chay sẽ khiến mọi món kho chay càng ngon khó cưỡng! Cùng Cholimex Food áp dụng ngay công thức nêm nếm này vào một vài món kho vừa ngon vừa dễ làm sau đây nhé:

? Chả lụa chay kho thơm: Đầu tiên, bạn hãy cắt chả lụa chay và thơm thành miếng nhỏ. Sau đó là bắt bếp để xào sơ chả lụa đến khi săn lại rồi cho thơm vào xào cùng. Nêm chút gia vị muối, đường, hạt nêm, nước lọc và bộ đôi Nước Mắm Chay & Nước Tương Lên Men Cholimex. Cuối cùng là kho với lửa nhỏ trong vòng 5 phút rồi dặm chút Sa Tế Chay tùy vào sở thích ăn cay của bạn.

? Khổ qua kho nấm đùi gà: Trước hết bạn hãy ướp nấm đùi gà cắt miếng với hành, tỏi, muối, đường cùng Nước Mắm Chay & Nước Tương Lên Men Cholimex. Tiếp đến là phi hành tỏi vàng thơm rồi cho phần nấm và nước lọc vào kho tới khi sôi thì cho khổ qua vào kho cùng. Nhớ kết hợp với Sa Tế Chay để kích thích vị giác và ăn ngon miệng hơn nhé!

? Mít kho chay: Mít hầm sau khi được cắt thành miếng vừa ăn thì mang đi chiên ngập dầu cho tới khi mặt mít hơi se lại. Kế tiếp, cho phần mít vừa nãy vào nồi, thêm nước lọc và nêm đường, tương ớt cùng Nước Mắm Chay & Nước Tương Lên Men Cholimex. Khi đang kho mít cho thấm thì bạn đừng quên cho Sa Tế Chay vào để nồi mít kho thêm hấp dẫn nha!

? Có bí kíp gia vị chay Cholimex, sẽ không còn món kho chay nào có thể làm khó được bạn!

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên