NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM – ĐỦ VỊ TÌNH THƯƠNG, TRÒN BỮA CƠM NHÀ

“Cơm nhà” – bữa ăn mang lại cảm giác gia đình thiêng liêng, hương vị yêu thương mà không ở đâu có thể tìm kiếm hay thay thế được!

✨ Điều nhỏ bé thường ngày này đôi khi khiến chúng ta lầm tưởng rằng nó thật vụn vặt so với những việc khác, nhưng nếu ngồi xuống nghĩ kĩ lại thì đó lại là một phần trong cuộc sống của ta, nuôi dưỡng tâm hồn ta mỗi ngày. Để rồi mỗi khi đi đâu làm gì, bữa cơm nhà ấm cúng luôn là thứ hiện diện trong trái tim mỗi người, níu giữ cảm xúc mãnh liệt để bất cứ ai cũng phải nhớ về.

Mâm cơm dù thịnh soạn hay đạm bạc, chỉ cần ở đó có những người thân yêu thì bữa cơm cũng trở nên trọn vẹn và đủ làm tan biến những lo toan trong cuộc sống, tựa một liều thuốc tinh thần hay chỗ dựa vững chắc thúc đẩy mỗi người tiến về phía trước.

? Thấu hiểu rằng bữa cơm gia đình là chất xúc tác khiến sợi dây gắn kết các thành viên càng thêm bền chặt, Cholimex Food đã không ngừng thực hiện sứ mệnh đồng hành và nêm yêu thương vào mâm cơm người Việt bằng những gia vị hảo hạng, xốt chấm chất lượng và đậm đà. Từ Nước Mắm Hương Việt nồng nàn tinh túy cốt cá cơm, Nước Tương Đậu Nành Lên Men thanh ngọt tự nhiên, đến Dầu Hào sánh quyện cân bằng đủ vị đã tạo nên mâm cơm tròn đầy có đủ các món canh, mặn, xào, không chỉ dậy lên hương vị ngon khó cưỡng mà còn lan tỏa hương vị của hạnh phúc, của tình đoàn viên.

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, Cholimex Food mến chúc bạn và gia đình có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Luôn thương yêu và chăm sóc nhau để xây dựng một gia đình bền bỉ trước mọi khó khăn.

Hãy cùng Cholimex Food bắt tay vào bếp, nấu một bữa ăn tròn vị và tận hưởng khoảnh khắc đáng quý bên cạnh gia đình của mình nhé!

#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa

#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên