Ớt sa tế 150g

– Ớt sa tế là gia vị không thể thiếu trong việc nấu những món ăn đặc biệt như lẩu Thái, bún bò, hủ tiếu hoặc dùng để ướp các loại thịt, hải sản.

Ớt sa tế Cholimex được sản xuất bằng công nghệ thanh trùng chân không, giữ lại hương vị thơm cay và trạng thái màu sắc tự nhiên của sản phẩm mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Dùng làm gia vị tẩm ướp các món ăn như: bò nướng sa tế, mì quảng sa tế, vịt nướng sa tế, mực nướng sa tế, cá kho sa tế, súp tôm sa tế, gà rán sốt sa tế, chim cút nướng sa tế, canh mực sa tế, thịt ba chỉ xào sa tế, lẩu sa tế hải sản,…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ lạnh sau khi mở nắp: 2 tháng.

Thời hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

Ớt sa tế Cholimex có vị béo của dầu, thơm cay đặc trưng của ớt, tỏi và sả cho món ăn thêm đậm đà, thơm ngon hấp dẫn.

– Sản xuất bằng công nghệ thanh trùng chân không, giữ lại hương vị thơm cay và trạng thái màu sắc tự nhiên của sản phẩm mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Thành phần gồm ớt, tỏi, sả sấy khô trộn với dầu ăn.

– Dùng với bò viên, phở, bún bò Huế, lẩu Thái,… và để tẩm ướp thực phẩm khi chế biến.

Ớt sa tế 150g

– Ớt sa tế là gia vị không thể thiếu trong việc nấu những món ăn đặc biệt như lẩu Thái, bún bò, hủ tiếu hoặc dùng để ướp các loại thịt, hải sản.

Ớt sa tế Cholimex được sản xuất bằng công nghệ thanh trùng chân không, giữ lại hương vị thơm cay và trạng thái màu sắc tự nhiên của sản phẩm mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Dùng làm gia vị tẩm ướp các món ăn như: bò nướng sa tế, mì quảng sa tế, vịt nướng sa tế, mực nướng sa tế, cá kho sa tế, súp tôm sa tế, gà rán sốt sa tế, chim cút nướng sa tế, canh mực sa tế, thịt ba chỉ xào sa tế, lẩu sa tế hải sản,…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ lạnh sau khi mở nắp: 2 tháng.

Thời hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

Ớt sa tế Cholimex có vị béo của dầu, thơm cay đặc trưng của ớt, tỏi và sả cho món ăn thêm đậm đà, thơm ngon hấp dẫn.

– Sản xuất bằng công nghệ thanh trùng chân không, giữ lại hương vị thơm cay và trạng thái màu sắc tự nhiên của sản phẩm mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Thành phần gồm ớt, tỏi, sả sấy khô trộn với dầu ăn.

– Dùng với bò viên, phở, bún bò Huế, lẩu Thái,… và để tẩm ướp thực phẩm khi chế biến.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MỚI