Trời ơi, tin được hông? Sa Tế Tôm thần thánh của Việt Nam lại làm mưa làm gió trên đất Nhật khiến nhiều người săn lùng để ăn thử cho bằng được!
“Nguồn cơn sâu xa” của hiện tượng “Sa Te Tô Mư” (Sa Tế Tôm) xuất phát từ sáng kiến kết hợp món cơm trộn trứng sống với Sa Tế Tôm XO được giới thiệu bởi chuyên gia 11 tuổi Karui Takeda trên chương trình Sandwich Man & Dr. Aina Ashida. Theo tiến sĩ nhí, Sa Tế Tôm XO Cholimex được làm từ các nguyên liệu dầu ăn, tỏi, ớt và nổi bật lên vị cay béo nên vô cùng hòa quyện với món cơm trứng sống, tạo cảm giác lạ miệng nhưng đầy lôi cuốn! Không những thế, thành phần tôm khô đã làm dậy mùi thơm của hải sản và tăng hương vị đậm đà cho món ăn khiến Sa Tế Tôm XO rất phù hợp để ăn kèm cùng nhiều món ăn Nhật khác nhau như mì Kamatama, cơm rang, đậu phụ,… và cả natto nữa!
Sau màn xuất hiện ấn tượng ấy, “Sa Te Tô Mư” trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm và nhắc đến trên mạng xã hội, tạo nên những cuộc bàn tán vô cùng sôi nổi tại Nhật. Thậm chí một số người Nhật còn ráo riết nhắn tin cho bạn bè người Việt để truy lùng “danh tính” của hũ sa tế ấy. Cũng chính vì vậy mà Sa Tế Tôm XO Cholimex có thể nghiễm nhiên oanh tạc các cửa hàng, siêu thị tại Nhật với lượng lớn người đến tìm mua để trải nghiệm và kiểm chứng loại gia vị vạn năng này.
Hơn cả một hiện tượng, Sa Tế Tôm XO Cholimex đã thật sự ghi điểm tại thị trường Nhật Bản khi giới thiệu hương vị thuần Việt đến với người dân nơi đây, góp phần thổi một làn gió mới vào nền ẩm thực của xứ sở hoa anh đào.
Còn bạn, bạn đã thử qua siêu phẩm hót hòn họt này của nhà Cholimex Food chưa? Hãy nhanh tay rước ngay hũ “Sa Te Tô Mư” về và thưởng thức cùng với bún, phở, súp, thịt nướng,… và bất cứ món nào mà bạn thích!
#CholimexFood#Giavịcuộcsống#Đủvịtrònbữa
#40nămvữngchuẩnmực#Hoàntoànthiênnhiên#Nguyênliệutựnhiên