Xốt gà chiên nước mắm 90g

Xốt Gà Chiên Nước Mắm được tổng hợp đầy đủ gia vị, có thể thay thế hoàn toàn các bước pha chế xốt thông thường, giúp rút ngắn công đoạn chế biến và tối ưu thời gian nấu nướng, cho ra món ăn đầy lôi cuốn hấp dẫn.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

THÀNH PHẦN: Đường, nước, nước mắm (20 %), ớt, mật ong, tỏi, dầu nành, hành tím, chất điều vị (621, 627, 631), chất ổn định (1422, 415), muối iod (NaCl, KIO3), gừng, hương nước mắm, chất bảo quản (211), chất điều chỉnh độ acid (260, 330), chiết xuất ớt, tiêu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Gói xốt 90 g dùng cho 500 g thịt gà (cánh/đùi gà). Lắc đều trước khi sử dụng

1/ Chiên (rán) vàng thịt gà.

2/ Vớt gà ra, để ráo và bỏ phần dầu còn dư.

3/ Cho xốt vào đảo với thịt gà trong 2 phút (với lửa nhỏ) để xốt phủ đều, gà thấm vị là dùng được.

Xốt gà chiên nước mắm 90g

Xốt Gà Chiên Nước Mắm được tổng hợp đầy đủ gia vị, có thể thay thế hoàn toàn các bước pha chế xốt thông thường, giúp rút ngắn công đoạn chế biến và tối ưu thời gian nấu nướng, cho ra món ăn đầy lôi cuốn hấp dẫn.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

THÀNH PHẦN: Đường, nước, nước mắm (20 %), ớt, mật ong, tỏi, dầu nành, hành tím, chất điều vị (621, 627, 631), chất ổn định (1422, 415), muối iod (NaCl, KIO3), gừng, hương nước mắm, chất bảo quản (211), chất điều chỉnh độ acid (260, 330), chiết xuất ớt, tiêu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Gói xốt 90 g dùng cho 500 g thịt gà (cánh/đùi gà). Lắc đều trước khi sử dụng

1/ Chiên (rán) vàng thịt gà.

2/ Vớt gà ra, để ráo và bỏ phần dầu còn dư.

3/ Cho xốt vào đảo với thịt gà trong 2 phút (với lửa nhỏ) để xốt phủ đều, gà thấm vị là dùng được.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MỚI