Hội thi nấu ăn luôn tạo được sự hào hứng, phấn khởi, kết nối tất cả mọi người từ lúc bắt đầu đến chờ đợi công bố kết quả. Đã có 20 đội với trên 60 đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn cao cấp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và nhiều tỉnh, thành phố trong nước. Qua bàn tay tài hoa và kỹ năng của các đầu bếp, Atiso là nguyên liệu chính và được kết hợp, chế biến thành 100 món ngon với phong cách Á – Âu độc đáo.
Kết thúc hội thi, Ban Giám Khảo đã trao:
1 giải Nhất: KHÁCH SẠN LADALAT
2 giải Nhì: KHACH SAN GOLF VALLEY, CÔNG TY CP ẨM THỰC NHẤT TRƯỜNG CỬU NHỊ
3 giải Ba: CHI HỘI BẾP DAKLAK, CỤM TTC ĐÀ LẠT, NHÀ HÀNG MEMORY
4 giải Khuyến Khích: ÂN MANDARA VILLASS ĐÀ LẠT RESORT & SPA, NHÀ HÀNG POMPY PHÚ YÊN, CÔNG TY HOÀNG KIM PHÁT, CHI HỘI BẾP BẾN TRE
3 giải Trình Bày Đẹp: CÔNG TY DALAGROUP ĐÀ LẠT, NHÓM BẾP TỰ DO ĐÀ LẠT, CHEF TUÂN ĐÀ LẠT
3 giải Sáng Tạo: CHI HỘI BẾP TIỀN GIANG, CHI HỘI BẾP LÀO CAI, NHÀ HÀNG LEGUDA ĐÀ LẠT
Hãy cùng Cholimex Food dành những lời tán dương nồng nhiệt nhất đến tất cả các đầu bếp đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn món ăn hết sức tuyệt vời trong sự kiện này!
Ở đâu có món ăn ngon, ở đó có Cholimex Food đồng hành cùng các bạn
#Cholimexfood#giavịcuộcsống#atisodalat#kylucamthucvietnam#yeuamthuc#dalat