Sa tế nướng ngũ vị

Ngũ vị hương là một trong những loại gia vị phổ biến ở các quốc gia châu Á, với mùi thơm nồng và sự hài hòa giữa các vị cay, đắng, mặn, ngọt, chua ngũ vị hương giúp đánh bay mùi tanh và tạo độ thơm ngon kích thích cho món ăn, nổi tiếng với món vịt quay, ba rọi hồng xíu… Bên cạnh hương vị thơm ngon mang đến cho món ăn, ngũ vị hương còn rất tốt cho sức khỏe bởi được chiết xuất từ các loại thảo mộc quý trong thiên nhiên. Các bà nội trợ thường dùng bột ngũ vị hương trong việc chế biến các món xào, chiên, nướng, rim, khìa,…

Sa tế là một hỗn hợp gồm ớt và dầu ăn thêm chút sả, tỏi, riềng có vị cay đặc trưng.

Để đa dạng hóa các phong cách chế biến món ăn Cholimex Food đã tung ra thị trường sản phẩm Sa tế nướng ngũ vị Cholimex dùng làm gia vị ướp cho các món nướng, chiên như thịt, hải sản với sự kết hợp hoàn hảo giữa sa tế và ngũ vị hương được tạo nên từ những thành phần đặc trưng, phù hợp khẩu vị người Việt giúp cho món thịt, hải sản trở nên thơm ngon, cuốn hút. Điểm nhấn của loại sa tế này chính là mùi thơm ấn tượng của ngũ vị hương hoà lẫn với một chút vị cay vốn có của sa tế rất kích thích vị giác. Không chỉ tô điểm cho món ăn thêm màu sắc hấp dẫn mà còn chinh phục khẩu vị của những thực khách khó tính nhất, đặc biệt ngũ vị hương trong thành phần giúp khử mùi tanh của bê, bò và dê.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khối lượng

100g/ hũ

Quy cách đóng gói

72 hũ/thùng

Thành phần

Nước, dầu thực vật tinh luyện, ớt, đường, ngũ vị hương (5%), sả, tỏi, hành trắng, riềng, muối…

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ lạnh sau khi mở nắp: 2 tháng.

Thời hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng làm gia vị ướp cho các món nướng như thịt, hải sản hoặc dùng làm nước chấm cho các món ăn.

Sa tế nướng ngũ vị

Ngũ vị hương là một trong những loại gia vị phổ biến ở các quốc gia châu Á, với mùi thơm nồng và sự hài hòa giữa các vị cay, đắng, mặn, ngọt, chua ngũ vị hương giúp đánh bay mùi tanh và tạo độ thơm ngon kích thích cho món ăn, nổi tiếng với món vịt quay, ba rọi hồng xíu… Bên cạnh hương vị thơm ngon mang đến cho món ăn, ngũ vị hương còn rất tốt cho sức khỏe bởi được chiết xuất từ các loại thảo mộc quý trong thiên nhiên. Các bà nội trợ thường dùng bột ngũ vị hương trong việc chế biến các món xào, chiên, nướng, rim, khìa,…

Sa tế là một hỗn hợp gồm ớt và dầu ăn thêm chút sả, tỏi, riềng có vị cay đặc trưng.

Để đa dạng hóa các phong cách chế biến món ăn Cholimex Food đã tung ra thị trường sản phẩm Sa tế nướng ngũ vị Cholimex dùng làm gia vị ướp cho các món nướng, chiên như thịt, hải sản với sự kết hợp hoàn hảo giữa sa tế và ngũ vị hương được tạo nên từ những thành phần đặc trưng, phù hợp khẩu vị người Việt giúp cho món thịt, hải sản trở nên thơm ngon, cuốn hút. Điểm nhấn của loại sa tế này chính là mùi thơm ấn tượng của ngũ vị hương hoà lẫn với một chút vị cay vốn có của sa tế rất kích thích vị giác. Không chỉ tô điểm cho món ăn thêm màu sắc hấp dẫn mà còn chinh phục khẩu vị của những thực khách khó tính nhất, đặc biệt ngũ vị hương trong thành phần giúp khử mùi tanh của bê, bò và dê.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khối lượng

100g/ hũ

Quy cách đóng gói

72 hũ/thùng

Thành phần

Nước, dầu thực vật tinh luyện, ớt, đường, ngũ vị hương (5%), sả, tỏi, hành trắng, riềng, muối…

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ lạnh sau khi mở nắp: 2 tháng.

Thời hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng làm gia vị ướp cho các món nướng như thịt, hải sản hoặc dùng làm nước chấm cho các món ăn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

SẢN PHẨM MỚI